MauBanVe.vn – Làn sóng mới của thị trường kiến trúc

MauBanVe.vn – Làn sóng mới của thị trường kiến trúc

Ngày nay, việc mơ ước về một ngôi nhà có ngoại thất đẹp hoàn hảo cùng công năng sử dụng tuyệt vời không còn là nỗi lo lắng của người xây nhà. Họ cũng không cần phải mất thời gian tìm kiếm chờ đợi hay thậm chí không phải chi tiêu quá nhiều trong việc thiết kế bởi làn sóng bán MauBanVe.vn đang diễn ra rất sôi động trên thị trường.

Độ phủ sóng và sức cạnh tranh của MauBanVe.vn trên thị trường

Trước đây phần đông người khi chuẩn bị bước vào xây dựng nhà cửa đểu có ý định tham khảo các công trình đã được xây dựng tương tự của người quen hoặc người hàng xóm nào đó. Họ làm như vậy bởi vì họ nhìn thấy được mức tài chính và công trình thực tế để dự trù cho gia đình mình.

Không thể phủ nhận đây là điều hoàn toàn không tốt bởi những lợi ích nó mang lại. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng điều này làm cho những công trình nhà ở xây nên đều có sự tương đồng và na ná nhau. Một cuộc khảo sát khác đã chỉ ra rằng có đến 80% người dân ở vùng nông thôn chưa sẵn sàng để bỏ ra một khoản tiền thuê thiết kế.

Chính vì điều này mà MauBanVe.vn ra đời để mang đến một giải pháp tích cực hơn giúp cho mọi người dân đều có thể có cơ hội sở hữu một không gian đẳng cấp khác biệt với mức giá chỉ bằng ½ – 1/3 giá thuê thiết kế.

Với sự thuận lợi của thời đại 4.0, mức độ phủ sóng của MauBanVe.vn được xem là khá rộng rãi. Ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể dễ dàng truy cập và xem hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt đến từ cộng sự là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng của MauBanVe.vn.

Ngoài việc giúp khách hàng tiếp cận được với đa dạng phong cách kiến trúc từ truyền thống cho đến phương Tây hiện đại, MauBanVe.vn còn mang đến hàng trăm mẫu nhà có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Giá rẻ nhưng vẫn vô cùng chất lượng, xóa bỏ đi suy nghĩ “tiền nào của nấy” để những hộ gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp vẫn có khả năng xây dựng một mẫu nhà riêng biệt, ấn tượng.

Bên cạnh đó, với cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình chu đáo, đội ngũ cộng sự, tư vấn chăm sóc KH chuyên nghiệp sẽ giúp tháo gỡ khó khăn vướng mắc và hỗ trợ khách hàng tới khi được việc.

Bản thiết kế tại MauBanVe.vn có ưu điểm vượt trội gì?

Hàng nghìn mẫu thiết kế tại MauBanVe.vn được đưa lên Website: Maubanve.vn đều được lấy từ những KTS có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn và sức sáng tạo. Mỗi một mẫu thiết kế đều là độc quyền, hồ sơ thiết kế đầy đủ gồm có phối cảnh 3D mặt tiền, thiết kế điện, nước, 3D cơ bản nội thất, mặt bằng bố trí công năng các tầng,…vv

Tất cả thông số về chiều rộng mặt tiền, diện tích, phong cách…vv đều được cập nhật đầy đủ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu xây dựng của gia đình mình. MauBanVe.vn còn có mang lưới đội ngũ tư vấn, giám sát rộng khắp nước có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Thêm vào đó, đối với những khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa hoặc thiết kế mới, MauBanVe.vn luôn có những đội ngũ KTS-KS, giám sát sẵn sàng trực chiến bất cứ lúc nào.

Liên hệ

Hãy gọi cho MauBanVe.vn nếu quý khách cần báo giá cụ thể hoặc cần hỗ trợ thêm các dịch vụ thi công khác qua :

Email: maubanve.vn@gmail.com

Hotline: 0989222620

Địa chỉ:

+ Miền Bắc: Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

+ Miền Trung: Khúc Hạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

+ Miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


1000++ Mẫu thiết kế nhà đẹp